Homeแบบบ้านบ้านสตูดิโอโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล อบอุ่น เรียบง่าย ตกแต่งด้วยงานไม้

บ้านสตูดิโอโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล อบอุ่น เรียบง่าย ตกแต่งด้วยงานไม้

-

บ้านสตูดิโอโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล อบอุ่น เรียบง่าย ตกแต่งด้วยงานไม้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนมาพบกันเช่นเคยกับ มาดูบ้าน สำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านเหมือนอย่างในซีรี่อยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้นำแบบบ้านสไตล์สตูดิโอเก๋ๆ มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ซึ่งมีชื่อว่า Spring summer สตูดิโอ ตั้งอยู่ในย่าน พระราม9 ประกอบด้วย 3 ห้อง ตกแต่งสไตล์แนวโมเดิร์นผสมสไตล์มินิมอล อบอุ่น เรียบง่าย มีหลากหลายโซนให้เลือก โดยบ้านหลังนี้เปิดใช้บริการการถ่ายภาพนิ่งหรือการถ่ายทำวิดิโอ ซึ่งเหมาะที่จะเลือกใช้เป็นโลเคชั่นในการทำถ่ายภาพยนต์ จะสวยงามแค่ไหนไปรับชมกันได้เลยค่ะ

ที่มา : Spring summer
เรียบเรียง : Madoobaan.com

ตัวบ้านหลังนี้เป็นบ้านสูดิโอสองชั้นดีไซน์ด้วยโทนสีขาวผสมผสานกลิ่นอายแบบมินิมอล ตกแต่งขอบประตูและหน้าต่างด้วยงานไม้ บริเวณหน้าบ้านมีสนามหญ้าโล่งกว้าง อีกทั้งบรรยากาศรอบๆบ้านร่มรื่นจากต้นไม้นานาพันธุ์
เมื่อเข้าไปในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นตกแต่งโทนสีขาวเช่นเดียวกับตัวบ้าน โดยเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ในการตกแต่งจะเน้นโทนสีเทาซึ่งเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศภายในบ้าน

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีขาวสไตล์มินิมอล ผสมผสานกลิ่นอายแบบ scandinavian เวลาทำอาหารได้สัมผัสกับบรรยากาศยามเช้ามีแสงแดดนิดๆ ส่องผ่านผ้าม่านผืนบางสีขาว

ห้องที่ 1 ห้องนอนโทนสีขาว รับแสงได้ดีทั้งยามเช้าและยามบ่าย
ตกแต่งด้วยโทนสีขาวโดดเด่นด้วยการติดตั้งกระจกใสหลายๆบาน จึงช่วยทำให้ได้สัมผัสบรรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เสริมเสน่ห์ให้กับห้องด้วยการเลือกใช้งานไม้เข้ามาตกแต่งเพิ่มเติม บริเวณหน้าต่างที่ภายในห้องให้กลิ่นอายบ้านๆเหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบความวุ่นวายภายสังคมในเมือง

ห้องที่ 2 ห้องนอนโทนสีเข้มเรียบๆ เน้นแนวแมนๆ มีความเซอร์นิดๆ
ตกแต่งโดยเน้นสีโทนเข้มเรียบง่าย เหมาะสำหรับเป็นโลเคชั่นถ่ายทอดเรื่องราวพื้นที่การทำงานของหนุ่ม-สาว ที่มีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว

ห้องที่ 3 ตกแต่งโดยเน้นความเรียบง่าย สุขุมด้วยโทนสีเข้มเข้มๆสไตล์ย้อนยุค และมีระเบียงชมวิวในยามเช้า

ห้องนี้ตกแต่งโดยจะเน้นความคลาสสิคแบบย้อนยุค เรียบง่าย อบอุ่น ผนังห้องนอนสีขาวตัดกันได้ดีกับสีน้ำตาลของไม้ตกแต่งด้วยผ้าม่านโทนสีเข้มลายฉลุลูกไม้ผืนบาง ปล่อยชายรับแสงแดดอ่อนๆในยามเช้า ทำให้สัมผัสถึงบรรยากาศย้อนยุคเลยทีเดียว

เมื่อแสงแรกในยามเช้ากระทบกับพื้นไม้สาดส่องเข้ามาภายในห้องจึงทำให้เก็บภาพสวยๆได้ตลอดทั้งวัน
หากท่านใดสนใจทำบ้านสไตล์สตูดิโอแบบนี้สามารถนำไปประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้เลย และหากท่านใดที่กำลังมองหาโลเคชั่นสวยๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเลิศ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Spring summer สตูดิโอได้เลยนะคะ
[td_block_3]

ติดตาม อัพเดตล่าสุด